Anime Charlotte

  • Chào bạn, hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia cùng bọn mình và sử dụng được đầy đủ chức năng của diễn đàn :).

AquaVN

Configurer
THÀNH VIÊN
2/10/19
606
103
400
Awards
0
18
Nô nói
MCoin
4,625
Nguồn
https://vi.wikipedia.org/wiki/Charlotte_(anime)
Tên tiếng Nhật
シャーロット ( Charlotte The 4-koma: Seishun o Kakenukero! )
Giới thiệu

Charlotte (シャーロット Shārotto?) là một bộ anime truyền hình Nhật Bản được sản xuất bởi P.A.WorksAniplex, do Asai Yoshiyuki làm đạo diễn. Cốt truyện được sáng tác bởi Maeda Jun với các bản vẽ nhân vật chính gốc được thiết kế bởi Na-Ga. Đây là dự án anime nguyên bản thứ hai được thành lập bởi hãng visual novel Key tiếp nối bộ Angel Beats! năm 2010. Charlotte bắt đầu được trình chiếu tại Nhật Bản từ ngày 4 tháng 7 năm 2015, và nó được phát sóng bởi CrunchyrollAnimax Asia tại Nam ÁĐông Nam Á. Một manga tương ứng minh họa bởi Komowata Haruka đã bắt đầu được phát hành trên tạp chí Dengeki G's Comic của công ty ASCII Media Works.

Cốt truyện

Trong một thế giới khác, có một số lượng nhỏ những đứa trẻ có tiềm năng biểu lộ siêu năng lực khi bước vào tuổi dậy thì gọi là các Năng lực Gia. Otosaka Yuu, một chàng trai đã đánh thức khả năng sở hữu cơ thể người khác tạm thời và đoạt năng lực của họ (nếu có), kỳ vọng việc sử dụng năng lực sẽ giúp cậu ta có một cuộc sống dễ dàng ở trường trung học. Tuy nhiên, Otosaka Yuu đã bị Tomori Nao, một cô gái bí ẩn, bắt quả tang và buộc cậu ta phải chuyển đến Học viện Hoshinoumi (星ノ海学園 Hoshinoumi Gakuen?, "Học viện Ngôi sao Đại dương" hay "Học viện Biển Sao" hay "Học viện Tinh Hải"). Tại đây cậu và các thành viên của hội học sinh có nhiệm vụ giúp đỡ các học sinh khác, những người cùng gặp rắc rối trong việc kiểm soát năng lực của mình để tránh bị bắt và thí nghiệm bởi những nhà nghiên cứu khoa học. Không lâu sau khi cậu gia nhập, nhóm thu nạp thêm thành viên là Nishimori Yusa, một ngôi sao nổi tiếng. Nhiều chuyện xảy ra, đến một ngày, em gái của Otosaka Yuu, Otosaka Ayumi, bộc phát năng lực "Băng Hoại" và phá sập một phần tòa nhà (cô đang ở trong) khiến cô bị đè chết. Vụ việc đã khiến Otosaka Yuu suy sụp nặng nề, bỏ nhà đi và bị tha hóa. Cậu đã được Tomori Nao theo dõi và cứu giúp, đưa về lại cuộc sống bình thường. Trong một lần đi dự buổi trực tiếp âm nhạc, Otosaka Yuu đã tìm ra ký ức về những lần lặp thời gian của anh cậu. Cậu lấy năng lực lặp thời gian của anh cậu, đi về quá khứ và cứu em gái cậu. Không lâu sau, tổ chức bảo hộ Năng lực Gia do anh cậu đứng đầu bị khủng bố, Tomori Nao và Kumagami bị bắt làm con tin. Otosaka Yuu, theo kế hoạch của anh trai cậu, đứng ra đàm phán với thành phần khủng bố. Sau vụ việc, theo lời Tomori Nao, cậu đi khắp thế giới để đoạt năng lực của tất cả Năng lực Gia.

Các nhân vật chính

Otosaka Yuu

20090


Tomori Nao
20091

Takajō Jōjirō
20092

Nishimori Yusa
20093
Nơi có thể xem phim

Xem ở vui ghê (Không quảng cáo)
 

AquaVN

Configurer
THÀNH VIÊN
2/10/19
606
103
400
Awards
0
18
Nô nói
MCoin
4,625
Spoiler chút thôi, nếu ko mún spoil nguyên tập cuối thì đừng bấm
Tập cuối
Thằng kia có năng lực chiếm đoạt giống bên yamada, nên nó đc giao nhiêm vụ lấy hết năng lực ở mọi nơi trên thế giới, và nó hứa với tomori rằng khi nào nó về, hai đứa nó sẽ thành một cặp, nó trong quá trình đi hút năng lực thì bị rất nhiều áp lực lên não, và kiểu nó bị lẫn lộn trí nhớ, nhưng bản tính nó vẫn hiền với những người giúp mình, khi hoàn thành thì được đưa về, tomori tưởng rằng yuu đã giữ lời hứa, nhưng yuu ko hề nhớ, nhưng cậu có thể nhớ lại khi trưởng thành vì lúc đó năng lực sẽ biến mất (câu cuối do tui nghĩ, ko chắc lắm đâu