Dịch vụ Firewall chống DDoS Minecraft chỉ từ 150k

 • Chào bạn, hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia cùng bọn mình và sử dụng được đầy đủ chức năng của diễn đàn :).

hungaz

DEVELOPER
DONATOR
THÀNH VIÊN
19/5/22
169
23
120
Nha cua me may
Proxy Firewall chống DDoS dành riêng cho Việt Nam - Viet Protect
Bảo Vệ Server Minecraft của Bạn với Proxy Firewall Chống DDoS chỉ với 150k từ Viet Protect

Việc duy trì một server Minecraft ổn định không chỉ đòi hỏi sự đầu tư lớn mà còn đặt ra những thách thức về cyber security. Đặc biệt hiện nay, những thể loại cyberattack như tấn công DDoS có thể làm suy giảm hiệu suất của server, gây ra sự khó chịu cho người chơi và có thể dẫn đến mất đi lượng lớn người chơi. Chính vì vậy, Viet Protect hân hạnh giới thiệu dịch vụ Proxy Firewall chống DDoS được tối ưu dành riêng cho Minecraft server tại Việt Nam.

Tại sao cần sử dụng Proxy Firewall của Viet Protect?

1. Chống DDoS Hiệu Quả:
 • Proxy Firewall của VietProtect được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn tấn công DDoS (đặc biệt có filter Layer7 để chống SpamBot), đảm bảo rằng server Minecraft của bạn luôn ổn định và sẵn sàng.
2. Lợi thế về Ping:
 • Tất cả các PoPs/Nodes của VietProtect đều được đặt tại Việt Nam, nên về ping sẽ là một lợi thế lớn. Đặc biệt đối với các server thuộc thể loại PvP, cần độ trễ thấp thì VietProtect đều có thể hỗ trợ tốt.
3. CDN Load Balancing:
 • Độ ổn định cao hơn một số Proxy Firewall AntiDDoS khác do VietProtect Firewall đã được triển khai CDN Load Balancing tại một số tỉnh/thành phố Việt Nam, cụ thể bao gồm Đà Nẵng, Hà Nội, Vĩnh Long và Hồ Chí Minh
4. Mức giá phù hợp:
 • VietProtect đưa ra các mức giá phù hợp với mọi server nhằm cung cấp giải pháp bảo vệ tối ưu, bảo vệ được cho nhiều khách hàng hơn và duy trì chất lượng dịch vụ cao nhất.
5. Đội ngũ hỗ trợ nhanh gọn, chuyên nghiệp
 • Đội ngũ hỗ trợ của VietProtect luôn cố gắng hết mình để khắc phục các lỗi mà quý khách đang gặp phải và hỗ trợ khách hàng một cách sớm nhất.
Làm thế nào để đăng ký?
 1. Liên hệ Discord của VietProtect tại discord.gg/vietprotect:
  • Để đăng ký, khách hàng sẽ cần liên hệ chúng mình tại Discord để chúng mình có thể tư vấn gói phù hợp nhất cho server của khách hàng và thanh toán. Hoặc ghé thăm trang web chính thức của VietProtect để biết thêm chi tiết về dịch vụ và các gói dịch vụ của VietProtect (chúng mình đã ghi rõ số lượng người chơi phù hợp cho từng plan) tại id.vietprotect.vn.
 2. Chọn Gói Dịch Vụ:
  • Sau khi được tư vấn, hoặc mua trực tiếp tại id.vietprotect.vn, quý khách có thể thanh toán trực tiếp để đăng ký gói Proxy Firewall cho server Minecraft của quý khách.
 3. Kích Hoạt Dịch Vụ:
  • Sau khi thanh toán, quý khách sẽ cần phải ghi rõ một số thông tin như: IP và Port server Backend, Hostname (tên miền), Tên server để được setup lên hệ thống của VietProtect.
 4. Bắt đầu sử dụng:
  • Tận hưởng trải nghiệm server Minecraft của quý khách an toàn hơn với Proxy Firewall chống DDoS từ Viet Protect.

Bảng giá dịch vụ:
45094