Lò đào tạo vẽ Model Minecraft chất lượng nhất Việt Nam

  • Chào bạn, hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia cùng bọn mình và sử dụng được đầy đủ chức năng của diễn đàn :).

CursedKiwi

DEVELOPER
SUPPORTER
THÀNH VIÊN
9/7/20
1,219
68
410
15
Hanoi
minhh2792.me
Xu
400

MINEVN – Lò đào tạo vẽ model được thành lập bởi staff của MineVN, là hội nhóm giao lưu 3D modeling cho Minecraft resource pack bằng các phần mềm Cubik Studio, Blockbench. Lò đào tạo MineVN tự hào là cộng đồng 3D modeler số 1 Việt Nam!

Ở trong group bạn sẽ được học hỏi cách làm mô hình 3D qua chia sẻ và kinh nghiệm của các thành viên lão luyện. Lò đào tạo MineVN đã đi một đường dài bắt đầu từ cuối năm 2017, 4 năm tồn tại của nó đã sinh ra không biết bao nhiêu designer tay nghề cao làm việc tại MineVN hay thậm chí vươn ra tầm cỡ quốc tế. Mặc dù đã trải qua những nốt trầm trong bản giao hưởng, lò đào tạo vẫn có rất nhiều cơ hội phát triển.

Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, chúng mình đã trở lại với rất nhiều dự án để các bạn có thể tham gia. MineVN đã phát triển nhiều máy chủ mới yêu cầu Resource Pack như SoraSky, Tomorrowland hay sắp ra mắt như Gamelife, cụm Minigame. Hiện SoraSky và Gamelife chúng mình rất cần những modeller có tay nghề cao, hãy đăng những mô hình bạn vẽ được lên group để có được những nhận xét khách quan, nếu chúng đẹp sẽ được duyệt thêm vào MineVN. Phần thưởng chắc chắn sẽ hậu hĩnh và đúng với khả năng của bạn. Vì thế hãy tiếp tục luyện tay nghề, cống hiến để gặt hái được những thành quả xứng đáng, trở thành thế hệ mới của modeler MineVN và nền Minecraft Việt Nam !!

Tham gia ngay tại: https://www.facebook.com/groups/FSModeller
 
  • Love
  • Like
Reactions: chandoi and minc4e