truoctranaff

  • Chào bạn, hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia cùng bọn mình và sử dụng được đầy đủ chức năng của diễn đàn :).
AFF Cup trước đây với tên gọi khác là Tiger Cup do nguyên tố về nhà tài trợ giải đấu, giải đấu số 1 khu vực Đông Nam Á được tổ chức lần trước tiên vào năm 1996 trên đất Singapore và Thái Lan là đội tuyển đất nước lần trước hết lên ngôi vô địch giải đấu này.
Click ngay : lịch thi đấu aff cup 2020 truoctran
kết thúc Tiger Cup 2004 thì tên gọi Tiger Cup trở lại sở hữu tên gọi chính là AFF Cup do nhà tài trợ Tiger hết hợp đồng tài trợ giải đấu. Trong lần đơn vị tiếp theo vào năm 2007 tên gọi là AFF Cup và đến năm 2008 khi giải đấu được diễn ra lần thứ 7 với cái tên AFF Suzuki Cup do doanh nghiệp Suzuki sắm quyền đặt tên giải đấu. diễn ra từ ấy cho đến nay thì cái tên AFF Suzuki được tiêu dùng.
tính từ lúc năm 1996 cho tới nay AFF Cup đã được diễn ra 12 lần phần lớn và những năm chẵn ko kể năm 2007 là giải đấu được tổ chức vào năm lẻ. Thái Lan là đội tuyển giàu thành tích nhất tại AFF Cup có 5 lần đăng quang quẻ chức quán quân giải đấu, Singapore 4 lần quán quân, Việt Nam 2 lần quán quân và Malaysia.
Cũng là thành viên của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á nhưng Australia đề cập kể từ gia nhập năm 2013 chưa từng tham gia giải đấu này. Lý do là bởi Australia là đội tuyển có sức mạnh quá nổi trội so sở hữu các thành viên trong khu vực và đã thỏa thuận ko tham gia để tránh việc gây mất thăng bằng giải đấu.
Địa điểm công ty thi đấu AFF Suzuki Cup 2020
Tại AFF Suzuki Cup 2020 thì 5 quốc gia gửi thủ tục xin đăng cai giải đấu là Campuchia, Lào, Philippines, Singapore và Thái Lan. bên cạnh đó do tình hình dịch bệnh Covid-19 cùng kinh nghiệm công ty giải đấu thì chỉ Thái Lan cùng có Singapore là hai quốc gia đủ các chỉ tiêu đề ra từ AFF để có thể đăng cai tổ chức giải đấu.
Sau công đoạn sáng lọc và chọn lọc cùng với các yếu tố dựa vào những chỉ tiêu mà AFF đưa ra thì ban tổ chức quốc định chọn lọc Singapore sẽ là đất nước đủ điều kiện đăng cai và doanh nghiệp AFF Suzuki Cup 2020. thời gian công ty sẽ là trong khoảng ngày 05/12/2021 cho đến ngày 01/01/2022.
Ngày sinh
1/10/99 (Tuổi: 22)
Nơi ở
ha nnoi