Share Mod The Magic Doorknob Mod Minecraft

  • Chào bạn, hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia cùng bọn mình và sử dụng được đầy đủ chức năng của diễn đàn :).

KhanhHung

SPECIALIST
5/12/21
2
3
1
Ha Noi
khanhhung.me
MCoin
499
GIỚI THIỆU
Mod Magic Doorknob là Mod một công cụ đơn giản nhưng rất thú vị. Mod này có thể làm những tay nắm cửa di động từ gỗ đến kim cương và mỗi chiếc cho phép đặt một cánh cửa tạm thời gần như ở bất cứ đâu. Sau khi được đặt, nó sẽ tạo ra một đường hầm và chiều dài của đường hầm phụ thuộc vào tầng núm bạn sử dụng. Tất cả những gì bạn cần là một viên ngọc ender và 4 loại cửa bất kỳ mà bạn muốn chế tạo.

36277

36278

Sau đó, khi bạn sử dụng xong cánh cửa, hãy thoát ra khỏi đường hầm và đóng nó lại. Phần tay cầm sẽ bật ra cho phép bạn sử dụng lại và các blocks sẽ trở lại trạng thái bình thường. Điều này có thể rủi ro nếu được sử dụng trên máy chủ nhiều người chơi vì bất kỳ ai cũng có thể đóng cửa và đè bẹp bạn bằng các blocks <(").

36279

SCREENSHORT

36280
36281

36282
36283
36284
36285

Và các cánh cửa và tay cầm cũng có thể được sử dụng dưới nước, vì vậy nếu bạn có nhà mà bạn muốn tạo một lối vào bí mật dưới nước, thì bản mod này là hoàn hảo cho việc đó. Nó cũng có thể là một cách tuyệt vời để lấy không khí nếu bạn tình cờ ở quá xa bề mặt. Chỉ cần đặt tay cầm và vì nước sẽ không đi qua đường hầm, bạn sẽ có một nguồn không khí nhanh chóng và dễ dàng.

36286

Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng một cách hoàn hảo để tạo ra những căn phòng bí mật chỉ có thể vào được qua một trong những tay nắm cửa này. Đơn giản chỉ cần treo tường lên kho của bạn và căn phòng có thể được ẩn trong tầm nhìn dễ thấy. Tất cả những gì bạn cần là đặt một trong những nút bấm này và chỉ bạn mới biết cách thức và địa điểm để vào. Tất nhiên bất kỳ ai có nút bấm cũng có thể vào phòng nhưng có thể đưa ra các giới hạn cho những người chơi khác và bạn có thể chỉ cần thực hiện căn phòng khó tìm hơn nhiều. Tuy nhiên, lợi ích của việc sử dụng các nút này là bạn sẽ không cần phải thiết lập một hệ thống đá đỏ phức tạp và cồng kềnh để tạo ra một cánh cửa bí mật.
36288CÀI ĐẶT
- Yêu cầu đã cài đặt Minecraft Forge
- Tải The Magic Doorknob Mod tương ứng với phiên bản Minecraft của bạn (Link tải ở phía dưới)
- Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows, hãy mở app run lên và tìm kiếm %appdata%. Vào thư mục .minecraft và chuyển file (.jar) vào trong thư mục Mods
- Khởi động Minecraft và tận hưởng thôi nào ^^

Download: The Magic Doorknob Mod 1.18
 

Attachments

  • Like
Reactions: Sherwin